>>> đặc sản cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng

Nguyên liệu:

– 350g cá hố.

– 150g nấm bào ngư.

– 2 quả ớt hiểm.

– 10g hành tím băm, 1 nhánh hành lá.

– Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm,

– Nước mắm, nước màu dừa, dầu ăn.

Các bạn có thể tham khảo cách chế biến món cá kho Nhân Hậu tại đây: http://cakholangvudai.com/dac-san-ca-kho-nhan-hau-ly-nhan-ha-nam-ngon-noi-tieng/

món cá hố kho nấm bào ngư

Cùng dacsanhongphong chế biến món cá hố kho nấm bào ngư

Thực hiện:

– Cá hố xát muối cho sạch rồi rửa lại với nước, để ráo sau đó thái khúc dài 5cm. Ướp cá với gia vị đã chuẩn bị sẵn.

– Nấm bào ngư bỏ hết gốc, ngâm nước muối loãng trong khoảng 5 phút, rửa sạch với nước, để ráo. Nấm to thì chẻ đôi còn nấm nhỏ để nguyên. Hành lá và ớt thái chéo.

– Rán cá cho săn đều hai mặt. Cho nước đui sôi vào xâm xắp mặt cá. Kho cá trong 10 phút rồi thả nấm bào ngư vào kho cùng, cho thêm gia vị vào cho vừa khẩu vị, cho thêm ít hành lá và ớt.

Tham khảo thêm món chả cá ba sa kho dứa: http://cakhovudai.net/mon-ngon/cach-lam-mon-cha-ca-ba-sa-kho-dua/